Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp SAO VIỆT (SAO VIET Industrial Equipment Co., Ltd.) chuyên cung cấp các loại máy móc, phụ tùng, thiết bị cơ khí, điện máy, tự động,… kết hợp với các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các loại máy móc, dây chuyền công nghiệp.

thiet bi cong nghiep

Tầm nhìn

Nền công nghiệp Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất đang từng bước hiện đại hóa quy mô hoạt động và máy móc thiết bị công nghiệp hiện đại để gia tăng năng suất.
Có thể thấy nhu cầu về máy móc thiết bị công nghiệp cho các Nhà máy ngày càng cao, cùng với đó là nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế… Đặc biệt với các sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp thì uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị đúng chủng loại xuất xứ nguồn gốc, còn phải có chế độ bảo hành nhanh chóng, tin cậy.

Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp với chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất.

Đối tác, khách hàng


Khách hàng chúng tôi là các công ty, nhà máy đang hoạt động sản xuất trong các lĩnh vực: công nghiệp kim loại (thép, nhôm,…), dầu khí, xi măng, thực phẩm, xử lý chất thải,… tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Ria-Vũng Tàu, Đà Nẵng và các tinh phía Bắc.

Sản phẩm chính hãng


Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại các quốc gia Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ.

Dịch vụ cam kết


Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, lắp đặt hoặc thay thế các thiết bị, dây chuyền công nghệ xin liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn, báo giá nhanh chóng cạnh tranh.